Thủ tục định cư sang Úc

Hỏi:

Tôi muốn làm giấy tờ định cư tại Úc Châu . Tôi quốc tịch Việt Nam và chồng tôi quốc tịch Úc Châu . Xin cho hỏi cơ quan mình có giúp được tôi không và cần những gì , và tiền chi phí bao nhiêu ? Xin cảm ơn !

Trả lời:

Chào bạn,

 

Bạn mốn làm giấy tờ đinh cư tới Úc, và bạn cuxngcos chồng là quốc tịch Úc, đang sinh sống tại Úc thì bạn có thể được định cư tới Úc theo diện vợ chồng.

Bạn cần có những giấy tờ sau:

-         Đơn xin định cư ở Úc theo diện kết hôn

-         Đơn xin bảo lãnh vợ/chồng định cư tới Úc

-         Tờ cam kết cung cấp những thông tin cá nhân

-         Và những giấy tờ liên quan đến đương đơn như:

·        04 tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cmx6cm), ảnh chụp không quá 06 tháng

·        Bản sao công chứng hộ chiếu hoặc giấy thông hành (nếu có)

·        Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại

·        Bản sao công chứng giấy khai sinh

·        Bản gốc sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND địa phương (xác nhận không quá 06 tháng)

·        Bản sao công chứng giấy CMND

·        Bản sao công chứng giấy chứng nhận đăng ký kết hôn.

 

Bạn có thể đến Văn phòng của chúng tôi để trực tiếp trao đổi theo địa chỉ: 384/11, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 8, quận 3, TPHCM.

 

Trân trọng.

Cần tìm hiểu thêm gọi ngay 1900 6665 để được hỗ trợ!

Hoặc gửi câu hỏi trực tuyến tại đây

ĐẶT CÂU HỎI CỦA BẠN
  1. Mọi câu hỏi xin gửi đến email: lgp@lgp.vn. Nếu cần trả lời khẩn cấp, vui lòng gọi tổng đài tư vấn 1900 6665. Xin cảm ơn!